Lý do tại sao nên lắp đặt máy phun sương quận 2

Hệ thống phun sương làm mát hiệu quả

Hệ thống phun sương là một giải pháp làm mát đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là những nơi có khí hậu oi nóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về nó và lý do tại sao nên lắp đặt máy phun sương quận 2 của chúng tôi. Vậy thì hãy tham khảo bài viết và lựa chọn cho mình một hệ thống tốt nhất nhé!

Tại sao cần lắp đặt hệ thống phun sương

Ngày nay sự phát triển và sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp. Và đặc biệt là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các thành phố lớn … Làm cho nhiệt độ trung bình ngày càng tăng, vào mùa hè thời tiết trở nên nắng nóng và oi bức hơn.

Để chống chọi với những thay đổi đó, các giải pháp thiết bị đã được đưa ra và phát triển theo thời gian để giúp con người. Một số giải pháp như: điều hoà nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt sạc, vật liệu xây dựng chống nóng ,….

Việc dùng quạt làm mát là một giải pháp thông dụng, phổ biến nhất. Tuy nhiên với những ngày nắng nóng cao điểm, thì việc làm mát bằng quạt trở nên kém hiệu quả. Thậm chí là phản tác dụng vì thổi hơi nóng quay trở lại. Khi đó, sử dụng máy điều hòa gần như là giải pháp hiệu quả làm mát nhất. Tuy nhiên việc dùng điều hoà lại rất tốn điện, chi phí đầu tư ban đầu đắt, hầu như chỉ có tác dụng trong phòng kín.

Vì vậy cần tìm ra một giải pháp vừa làm mát hiệu quả, vừa tiết kiệm kinh tế, đặc biệt với nền kinh tế đang bị lạm phát mạnh như hiện nay.  Đó là biện pháp lắp đặt máy phun sương quận 2 bằng hơi nước.

Tác dụng của hệ thống phun sương

Giải pháp này làm tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Với những nơi ở gần đường đi lại giúp ngăn bụi và hơi nóng bốc lên hiệu quả.

Lắp đặt máy phun sương quận 2 có công dụng

 • Ngăn bụi cho các nhà mặt đường, các cơ sở và nhà xưởng sản xuất có nhiều bụi.
 • Tưới cây, tưới hoa đặc biệt là hoa lan với ưu điểm là hạt sương nhỏ thấm đều và không gây lụi tàn hoa.
 •  Tạo độ ẩm cho môi trường sống, sân vườn, vườn cây cảnh, các kho lạnh bảo quản rau quả ….

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

 • Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt. Đồng thời, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn.
 • Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí.

Liên hệ lắp đặt máy phun sương quận 2

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống được lắp đặt tại các quán cà phê ngoài trời, quán bia, khu công viên giải trí, các sân vườn …Với các quán chuyên kinh doanh chắc chắn sẽ thu hút khách hơn.

Hệ thống phun sương bao gồm:

 1. Máy nén áp lực: 01 bộ
  2. Béc phun (số 1) + đầu nối: 10 bộ
  3. Ống dẫn: 20 mét
  4. Lọc nước: 01 bộ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt máy phun sương quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *