Chuyên lắp máy phun sương tại quận 5 TPHCM

Chuyên lắp máy phun sương tại quận 5 TPHCM

Chuyên lắp máy phun sương tại quận 5 TPHCM

Công ty Nhị Gia chuyên nhận cung cấp ,lắp đặt máy phun sương quận 5 tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Biên Hòa, Cần Thơ, Sóc Trăng…

Việc lắp đặt máy phun sương làm mát trong những ngày hè oi bức đã không còn trở nên xa lạ đối với cuộc sống ngày nay, nhất là trong khi giá tiền điện ngày càng tăng, kèm với giá thành các thiết bị làm mát như máy lạnh, điều hòa thì khá đắt đỏ.

Chuyên lắp máy phun sương giá rẻ tại TPHCM

Tuy nhiên quý khách hàng cũng đừng quá bận tâm và lo lắng bởi chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm làm mát được nhập khẩu, phân phối tại HCM và quận nội thành thành phố hồ chí minh.

Liên hệ ngay : 0937 217 184 – Thanh Lan

Email: dienconhigiatphcm@gmail.com

Website : lapmayphunsuonghcm.com

Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống phun sương tại Sài Gòn

  • Hệ thống phun sương quán cafe
  • Hệ thống phun sương làm mát sân vườn
  • Lắp hệ thống phun sương nhà hàng, nhà xưởng
  • Lắp máy phun sương giá rẻ tại TPHCM

Hệ Thống Phun Sương Nhị Gia chuyên:

+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2500 công suất từ 5 – 15 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn , quán cafe … có diện tích nhỏ .

+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2600 công suất từ 15 – 25 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn ,tưới cây ,gia đình … có diện tích vừa phải .

+ Cung cấp ,lắp đặt máy phun sương GP-2600B công suất từ 25 – 35 đầu phun . Bộ máy phun sương thường được sử dung làm mát cho quán ăn , quán cafe … có diện tích rộng .

+ Và nhiều loại máy khác tùy vào từng nhu cầu của từng khách hàng.

Hệ Thống Phun Sương Nhị Gia chuyên lắp máy phun sương tại quận 5 TPHCM giá ưu đãi , bảo hành nhanh chóng 12 tháng cho tất cả các mất hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
X